top of page
  • thythylittlethings

TỔNG HỢP 35 WEBSITE, FORUM HỮU ÍCH CHO SINH VIÊN KINH TẾ

Với việc xuyên suốt 4 năm học Đại học trong kĩnh vực Kinh tế, từng là Phó chủ nhiệm của Câu lạc bộ học thuật, tham gia khá nhiều cuộc thi chuyên ngành, các chương trình học bổng và các workshop, training chuyên ngành; cơ hội 2 tháng làm thực tập sinh Kế toán cho Công ty kinh doanh hàng tiêu dùng của Ý và hơn 1 năm làm Trợ lý Kiểm toán cho Công ty Đa quốc gia đã giúp mình tiếp cận và học hỏi rất nhiều kiến thức từ những website, forum, ứng dụng, kênh youtube trong lĩnh vực này. Vì thế, mình muốn tổng hợp chúng lại thành một bài viết để có thể chia sẻ nhiều hơn đến với mọi người, đặc biệt là các bạn, các em cũng đang học và làm việc trong mảng ngành Kinh tế có thể tham khảo khi cần.


Dưới đây là Phần 1 - Tổng hợp các trang thông tin về tức kinh tế, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, quản lý tài chính cá nhân, kế toán – kiểm toán, quản trị, khởi nghiệp, marketing của Việt Nam và Quốc tế hữu ích mà mình đã tích lũy và tổng hợp trong suốt hơn 5 năm qua, hi vọng sẽ có ích với bạn.


Việt Nam


Các trang thông tin chính thức và tổng hợp,..

  1. 4 Hãng Kiểm toán lớn nhất thế giới Big 4: EY Global, Deloitte Global, PwC, KPMG Global

  2. Các tổ chức đào tạo kế toán, kiểm toán, tài chính quốc tế : Smart Train, FTMS, SAPP, Academy, UniTrain,…


Forum - Diễn đàn


Quốc tế

Còn tiếp...

Mình đã có gắn link cho những website, forum, kênh youtube, app... để mọi người có thể tiện truy cập.


Ở phần 2 mình sẽ chia sẻ thêm về các kênh youtube, chương trình truyền hình về lĩnh vực kinh tế mình xem, website tuyển dụng, quản lý thời gian, quản lý dữ liệu, kinh nghiệm sống, học, làm việc, phát triển bản thân, sách, học tiếng Anh và các website, phần mềm chỉnh ảnh, thiết kế CV, Portfolio... Cùng đón chờ nhé!


*Disclaimer: Đây là những website, forum,... riêng mình cảm thấy hữu ích và đáng tham khảo cho sinh viên Kinh tế. Tuy nhiên, khi tiếp cận bất cứ thông tin gì, bạn hãy chọn lọc, vận dụng tư duy phản biện và có cái nhìn toàn diện để có thể tiếp thu những kiến thức, bài học đúng đắn và phù hợp với bản thân mình nhé.“Thy và những câu chuyện nhỏ” #131

25/08/2021

188 views0 comments

Комментарии


bottom of page